KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

  Mua Máy Tĩnh Điện ION – Nhà máy TTĐT Z755 Sản xuất, nhận ngay quà tặng cực giá trị.

Máy Tĩnh Điện ION – sản phẩm của bộ đội Cụ Hồ với công năng, tác dụng tuyệt vời đã trở thành người bạn thân thiết cho mỗi gia đình. Sản phẩm Máy Tĩnh Điện ION được giới thiệu đi khắp mọi nơi, đem lại rất nhiều, rất nhiều kết quả diệu kỳ, được người dân tin tưởng, yêu mến.

 Để gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt với nhiều quà tặng ý nghĩa khi mua Máy Tĩnh Điện ION, nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017), nhanh tay mua ngay về gia đình và tặng món quà sức khỏe ý nghĩa này tới những người thân yêu. Máy Tĩnh Điện ION – Chăm sóc, phục hồi, nâng cao sức khỏe …

  Nội dung chương trình Khuyến Mại khi mua Máy Tĩnh Điện ION như sau:

  • 1. Tặng ngay 100g tỏi đen trị giá 150k.
  • 2. Tặng phần quà trị giá 100k đối với khách hàng đến mua trực tiếp Máy Tĩnh Điện ION tại Công Ty trong thời gian khuyến mại.  
  • 3. Tặng một cuốn cẩm nang bao gồm gần 100 bài thuốc từ thiên nhiên không thể thiếu trong mỗi gia đình.
  • 4. Đặc biệt bạn có cơ hội trải nghiệm miễn phí sản phẩm Máy Tĩnh Điện ION tại công ty.

Chương trình Khuyến Mại kéo dài từ ngày 01/12/2017 đến hết ngày 22/ 12/ 2017, đây là cơ hội để bạn và gia đình sở hữu Máy Tĩnh Điện ION – Bộ Quốc Phòng với công năng, tác dụng :

            Chăm sóc, phục hồi, nâng cao sức khoẻ.

            Giúp ngủ ngon và sâu hơn.

            Kích thích ăn uống, tăng cảm giác ngon miệng.

            Sảng khoái tinh thần, ổn định thần kinh.

            Phục hồi di chứng sau tai biến, ổn định huyết áp.

            Hỗ trợ chứng bệnh: Đái dầm, đái tháo đường…

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được đội ngũ nhân viên tư ấn nhiệt tình, đồng thời có cơ hội trải nghiệm miễn phí sản phẩm Máy Tĩnh Điện ION tại Công Ty. Quý khách đặt hàng ngay từ bây giờ để nhận quà tặng cùng mức giá ưu đãi nhất từ Việt Am.

Bài viết liên quan