CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ————VIỆT AM TẠI HÀ NỘI———–

Tên viết tắt :VIET AM INTERNATIONAL JSC
Lĩnh vực kinh doanh :
• Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác
Địa chỉ :27A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại :Hotline: 098.995.1515
Email :Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp :17/07/2006
Ngày thành lập :15/07/2006
Tên giám đốc :Võ Nhật Quang

 

 

 Năm 2003 đánh dấu sự có mặt của công ty Việt-Am trên lĩnh vực Kinh doanh theo mạng Việt Nam.

Lịch sử ra đời Việt Am được hàng chục nghìn nhà kinh doanh theo mạng biết đến, gắn liền với tên tuổi của ba nhà sáng lập tài ba. Tổng Giám đốc công ty ngài VÕ NHẬT QUANG và hai Phó Tổng GĐ TRẦN ĐẠI NGHĨABÙI MẠNH CƯỜNG.

Đầu năm 2003, trong bối cảnh hội nhập của cả nước với ngưỡng cửa WTO đang dần rộng mở đón nhận nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế thế giới, ba doanh nhân Việt trẻ tuổi đã ôm ấp trong mình một khát vọng và một tầm nhìn to lớn. Ngài VÕ NHẬT QUANG cùng TRẦN ĐẠI NGHĨABÙI MẠNH CƯỜNG lúc đó có một tài sản thật vĩ đại, đó là ước mơ. ƯỚC MƠ sáng lập một công ty Việt Nam xứng tầm thế giới với tiêu chí:

“Tất cả vì sự nghiệp sức khỏe dân tộc và sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của đất nước”.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, ý tưởng lớn lao đó… được họ biến thành hành động cụ thể, công ty Việt-Am chính thức được ra đời với ý nghĩa: “Bình minh Việt”. Việt-Am là tên gọi biểu tượng cho sức trẻ, sức sáng tạo vươn lên không ngừng trong lộ trình chinh phục thành công.

Một công việc quan trọng hàng đầu dành cho Ban lãnh đạo khi đó là vấn đề lựa chọn sản phẩm thích hợp cho công ty của mình. Không có một sản phẩm đặc biệt và một mô hình kinh doanh hiện đại thì tầm vóc Việt-Am không thể lớn mạnh.

Từ nhiều kênh thông tin ban đầu có được, các loại sản phẩm được Ban lãnh đạo Việt-Am đưa vào chọn lọc, phân tích và loại bỏ nhiều lần… vì không đạt yêu cầu. Ngài TRẦN ĐẠI NGHĨA và BÙI MẠNH CƯỜNG đưa ra nhận định: “Ở đây nếu hàng hóa không thực sự có đẳng cấp, độc đáo thì khó lòng thành công bởi vì thị trường đã quá nhiều sản phẩm, bão hòa về thông tin…”

Sau nhiều tháng trôi qua trong các ý tưởng kinh doanh táo bạo và việc tìm kiếm sản phẩm xứng tầm vóc nhưng không đạt kết quả…, các nhà kinh doanh trẻ tuổi vẫn không thay đổi một tầm nhìn thống nhất:

“Cần phải là thứ tốt nhất mới có thể làm nên một công ty vĩ đại nhất”.

Sau 7 tháng thử nghiệm các loại sản phẩm khác nhau được đưa ra thị trường nhưng không mấy triển vọng, công việc kinh doanh của họ như gặp phải một trở lực lớn không dễ gì khắc phục… Mọi việc dường như bế tắc!

Trên chuyến bay vào Tp HCM, trong khung cảnh trời đêm, với tâm trạng ưu tư tìm giải pháp cho ước mơ của mình, VÕ NHẬT QUANG cầm trong tay Cuốn niên giám điện thoại vàng Việt Nam, quyển sách được lật dở từng trang một cách vô thức và ngẫu nhiên dừng lại trước địa chỉ: “Nhà máy thông tin điện tử Z755 Bộ Quốc phòng…” với sản phẩm chăm sóc sức khỏe MÁY CÂN BẰNG ION. Một thương hiệu lạ và gây nhiều tò mò cho những người trong cuộc… Trực giác như được mách bảo. Không bỏ qua một thông tin quan trọng, trong suốt lộ trình chuyến bay lịch sử ấy là cuộc bàn luận tỷ mỷ và say mê của ba doanh nhân trẻ Việt-Am về sản phẩm ION, về một thương hiệu dành cho việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và chưa được nghe nói đến trên thị trường.

Liệu đây có phải là sản phẩm tiềm năng sẽ dành cho tất cả mọi người Việt Nam…? Sự khác biệt và độc đáo của chiếc máy ION như thắp lên một hy vọng nhỏ cho bài toán sản phẩm được hé mở, vấn đề còn lại là việc khảo cứu giá trị, hiệu quả sử dụng của sản phẩm máy ION này có đạt tiêu chuẩn và tầm vóc như mong đợi. Ít ngày sau, cuộc khảo sát đã được tiến hành với sự có mặt giúp đỡ của những chuyên gia y học vật lý trị liệu hàng đầu tại thành phố HCM, và những kết quả thu được thật bất ngờ, kì diệu ngoài sức tưởng tượng cho “sự lựa chọn số một” của Việt-Am.

Với bề dày các kết quả lâm sàng đã được thẩm định trong ngành Quân đội từ năm 1982, và được thiết kế trên bí quyết công nghệ tốt nhất thế giới, sản phẩm máy ION do nhà máy Thông tin điện tử Z755 BỘ QUỐC PHÒNG Việt Nam sản xuất đã hoàn toàn thuyết phục trước một niềm tin mạnh mẽ của các nhà lãnh đạo Việt-Am: “ION sẽ trở thành sản phẩm cho tất cả mọi người trong tương lai gần”. Máy ION thật sự là một sự đáp ứng hoàn hảo nhất cho công ty Việt-Am sau hơn 7 tháng tìm kiếm.

Ngay lập tức, cơ hội như đã chờ đợi sẵn, cuộc đàm phán về độc quyền phân phối sản phẩm máy ION cho công ty Việt-Am đã được thỏa thuận tại nhà máy Z755 với sự thống nhất toàn diện của Ban lãnh đạo nhà máy, trên tin thần hợp tác, cùng góp sức với Việt-Am nâng cao và phát triển thương hiệu Việt trên trường Quốc tế. Một mục tiêu được đặt ra lúc này là mang đến cho mọi người dân Việt một cơ hội tự chăm sóc và nâng cao sức khỏe tốt nhất thông qua kênh Vật lý trị liệu. Công việc rất quan trọng kế tiếp lúc này là tìm một hệ thống phân phối ưu việt. Ngay sau đó, sau nhiều tuần lễ làm việc cật lực… Một khối lượng khổng lồ các công việc được ba doanh nhân trẻ tuổi tiến hành… ngày 22 tháng 7 năm 2003 Việt-Am chính thức ghi tên trong Bản đồ ngành kinh doanh theo mạng tại Việt Nam với sản phẩm Máy Cân Bằng ION – Một sản phẩm độc đáo nhất được đưa ra thị trường bằng một hình thức kinh doanh tiên tiến nhất trên thế giới.

Cho đến hôm nay, sau bốn năm hoạt động với một lòng quyết tâm to lớn, với tiềm lực sẵn có, với thế mạnh về ngành nghề kinh doanh đa cấp… công ty Việt-Am đã tạo ra được một bước đột phá lớn lao: thành lập ra hằng trăm các trung tâm phân phối trải dài trên toàn quốc với một đội ngũ nhà phân phối khổng lồ đã được đào tạo bài bản, ngày đêm hoạt động với niềm đam mê cháy bỏng: chiến thắng hoàn cảnh, chiến thắng số phận. Không những thế, thị trường không ngừng được mở rộng không chỉ gói gọn ở trong nước mà còn ra cả thị trường quốc tế. Hàng loạt các trung tâm phân phối, các chi nhánh, các công ty đối tác được thành lập trên các nước bạn với số lượng của hàng trăm nghìn người hợp tác.

Ngày nay, lịch sử Việt-Am đã trờ thành một huyền thoại, là một minh chứng sống động về sức mạnh và tiềm năng to lớn của công ty, khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu của công ty trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp tại Việt Nam cũng như trong khu vực Asean và Châu Á.

Bài viết liên quan