Những câu hỏi đáp về sản phẩm – Máy cân bằng ION (Phần2)

Câu hỏi 11:
     Tôi bị tiểu đưòng thì dùng máy cân bằng ION như thế nào để có hiệu quả tốt nhât ?
Trả lời:
     Bệnh tiểu đường là do tổn thương tuyến tuỵ, làm giảm khả năng sản sinh insulin điểu hoà đường huyết. Khi bị tiểu đường nếu Bạn đang dùng thuôc tây thì vẫn tiếp tục dùng theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc, đồng thời kết hợp với việc sử dụng máy cân bằng ION trong 3-4 tháng đầu. Sau một tháng, Bạn đi xét nghiệm lại cả đường máu và đường nước tiểu 1 lần tại một điểm xét nghiệm cố định. Nếu Bạn thấy lượng đường trong máu và lượng đường trong nước tiểu giảm dần thì ta giảm thuốc tây. Khi nào lượng đường máu trở lại chỉ số trung bình thì giảm hẳn hoặc ngừng thuốc và tiếp tục sử dụng máy cân bằng ION thường xuyên.
Câu hỏi 12:
     Tôi bị tiểu đường đã lâu, vẫn phải uống thuốc và ăn kiêng. Khi sử dụng máy ION tôi vẫn uống thuốc và ăn kiêng như cũ , nhưng khi xét nghiệm nước tiểu thì lượng đường trong nước tiểu giảm nhưng đường trong máu lại tăng cao hơn trước. Mặc dù tôi thấy sức khoẻ tốt hơn nhưng tôi vẫn thấy lo?
Trả lời:
     Nếu như vậy thì xin chúc mừng Bạn. Lượng đường trong máu cao hơn trước là do lượng đường trong nước tiểu giảm đi. Như vậy cơ thể bạn đã bắt đầu giữ lại đường cho bạn. Tuy nhiên tuyến tuỵ của bạn chưa đủ thời gian phục hồi chức năng để tiết ra chất insulin cân bằng đường huyết để đốt cháy đường cung cấp năng lượng cho cơ thể, do vậy lượng đường ứ lại trong máu. Để tuyến tuỵ phục hồi được chức năng thông thường thì phải mất từ 3-6 tháng. Bạn nên kết hợp dùng các Vitamin và khoáng chất, đặc biệt là chất crom sẽ tăng hiệu quả đẩy lui bệnh tiểu đường nhanh hơn.
Câu hỏi 13:
     Tôi bị bệnh huyết áp cao thì sử dụng máy như thế nào để đạt hiệu quả?
Trả lời:
     Nếu Bạn đã mắc bệnh huyết áp cao thì thông thường phải dùng thuốc hạ huyết áp suốt cả cuộc đời. Nếu ta kết hợp dùng máy cân bằng ION thì cơ may bỏ được thuốc hạ huyết áp rất là cao. Tuy nhiên bạn phải dùng đúng theo chỉ dẫn của các chuyên viên, hoặc các nhà phân phối. Tháng đầu chỉ nên dùng chỉ số ION 2 hoặc 3, thời gian 15 đến 20 phút, dùng 2 hoặc 3 lần trong một ngày : sáng- trưa- tối.
      Chú ý : Trong thời gian sử dụng máy cân bằng ION, Bạn vẫn uống kèm thuốc huyết áp, và nhớ theo dõi đều, nếu  thấy huyết áp đang có chiều hướng từ từ ổn định, thì Bạn cũng giảm thuốc theo, đến khi nào huyết áp ổn định rõ ràng, thì Bạn hãy bỏ hẳn thuốc.
     Nhưng Bạn luôn nhớ: nếu đã uống thuốc tây, thì 2 tiếng sau mới được dùng máy cân bằng ION. Hoặc dùng máy cân bằng ION xong, thì 2 tiếng sau mới được uống thuốc tây.
Câu hỏi 14:
     Tôi có người nhà khi sử dụng theo đúng chỉ dẫn, mà người khác cầm bút điện thử lên người, thì thấy đèn của bút thử điện không sáng , giải thích hiện tượng trên như thế nào?
Trả lời:
     Khi cơ thể quá yếu hoặc da quá khô thì khi gí bút thử điện vào da, có thể đèn của bút thử điện sáng yếu hoặc không sáng. Đã có nhiều người như vậy, Tuy nhiên tất cả các trường hợp đó, cơ thể vẫn đang nhân được dòng ION . Sau 5 -7 ngày dùng máy liên tục khi đó kiểm tra bằng bút thử điện sẽ thấy đèn của bút thử điện sáng lên như những người khác. Có những trường hợp sau một liệu trình dùng máy ION liên tục, thì đèn của bút thử điện mới sáng.
Câu hỏi 15:
     Dùng máy ION nhiều, dòng ION vào cơ thể quá nhiều thì sao có gây tác dụng phụ gì không ?
Trả lời:
     Cơ thể con người có cơ chế tự điều chỉnh rất tuyệt vời. Khi lượng ION truyền dẫn vào các tế bào đã đủ thì các van tự động của tế bào sẽ khép lại không thu nhận thêm nữa. Do đó không sợ thừa và không có tác dụng phụ.
Câu hỏi 16:
     Tôi được chứng kiên nhiều người huyết áp cao dùng máy ION một thời gian thì giảm rõ rệt và trở về vị trí bình thương. Tôi có người nhà bị huyết áp thấp, nếu dùng máy ION huyết áp lại tụt xuống nữa thì sao?
Trả lời:
     Câu hỏi của Bạn thật tuyệt vời và rất có lý .Tuy nhiên ta nên hiểu huyết áp thấp và huyết áp tụt là hoàn toàn khác nhau. Huyết áp tụt là lúc mà cơ thể ta gặp phải một tai nạn bất ngờ, hoặc ta bị xúc động trong một câu chuyện, trong một thông tin hoặc là ta bị cú sốc bất ngờ, phải đi cấp cứu liền. Còn huyết áp thấp là bệnh do nhiều nguyên nhân trong đó thường là do bệnh tim hoặc sức bóp của tim yếu hơn bình thưòng, không cung cấp đủ lượng máu cho các cơ quan. Khi ta dùng máy ION với liều nhỏ sẽ tăng cường sức bóp của tim, dần dần nâng huyết áp tăng lên, tuy vậy ta cũng cần phải kết hợp với chế độ dĩnh dưỡng làm việc và nghỉ ngơi thật hợp lý.
Câu hỏi 17:
     Tôi tìm hiểu thì thấy rằng : Máy ION có tác dụng với nhiều loại bệh khác nhau . Vậy tại sao các bệnh viện lại không đưa vào để chữa bệnh cho bệnh nhân?
Trả lời:
     Năm 1982, khi chiếc máy cân bằng ION mới được chế tạo thành công, Hội khoa học ở Học Viện Quân Y có đem vào các bệnh viện lớn của Quân đội để xài, nhưng đó chỉ là thời gian xài thử nghiệm cho các Anh lính Bộ Đội. Sau 20 năm thử nghiệm, các nhà khoa học ở Học Viện Quân Y kết luận máy rất tốt trong điều trị, không gây phản ứng phụ, không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, hầu hết những người bệnh nhân vào viện là những người đang trong tình trạng khẩn cấp, cần được can thiệp ngay bằng tây y, tiêm, truyền hoặc phẫu thuật. Mặt khác thời gian nằm viện lại ngắn, mà dùng máy ION ta cần thời gian dài, và liên tục thường xuyên. Do vậy máy ION chỉ nên coi là một phương tiện chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật và giải quyết các bệnh mãn tính tại nhà và dùng cho chính những người trong gia đình. Dùng trong bệnh viện là không khả thi.
Câu hỏi 18:
     Những bệnh nào cần phải kết hợp dùng cả thuốc tây y và máy cân bằng ION?
Trả lời:
     Những bệnh mà Bạn đang chữa trị tại nhà như bênh huyết áp cao, huyết áp thấp, bênh tiểu đưòng, đau xương khớp, hen suyễn , động kinh ,tâm thần, đau dây thần kinh toạ, rối loạn nội tiết , rối loạn tiền đình, tim mạch. Nếu Bạn đang uống thuốc của Bác sĩ, thì Bạn vẫn phải tiếp tục uống và đồng thời kết hợp với việc sử dụng máy cân bằng ION. Khi nào Bạn thấy các dấu hiệu của bệnh thuyên giảm nhiều thì Bạn giảm dần lượng thuốc tây đi. Khi nào thấy ổn định hẳn, Bạn mới bỏ uống thuốc và sử dụng máy cân bằng ION thường xuyên.
      Nhưng Bạn luôn nhớ: nếu đã uống thuốc tây, thì 2 tiếng sau mới được dùng máy cân bằng ION. Hoặc dúng máy cân bằng ION xong, thì 2 tiếng sau mới được uống thuốc tây.
Câu hỏi 19:
     Tôi đang dùng thuốc bắc hàng ngày. Tôi có cần phải ngừng thuôc bắc không
Trả lời:
     Bản chất ION khi vào cơ thể sẽ tạo thành một dòng điện sinh học nó không ảnh hưởng gì xấu tới các loại thức ăn; thức uống cũng như các loại thuốc tây , thuốc nam, thuốc bắc, mà còn có tác dụng thúc đẩy quá trình hấp thu các chất vào cơ thể. Do đó bạn có thể dùng cùng với bất cứ thức ăn thức uống, các thuốc đông và tây y.
       Nhưng Bạn luôn nhớ: nếu đã uống thuốc, thì 2 tiếng sau mới được dùng máy cân bằng ION. Hoặc dúng máy cân bằng ION xong, thì 2 tiếng sau mới được uống thuốc.
Câu hỏi 20:
     Có một số ngưòi sử dụng máy ION nói rằng : chẳng ăn thua gì vậy có phải máy ION có tác dụng với người này lại không có tác dụng với người khác?
Trả lời:
     Những trường hợp như vậy không phải là không có ,tuy nhiên ta nên hiểu rằng , máy ION chỉ là một vật vô tri vô giác, nó chẳng thiên vị ai cả, tất cả nguyên nhân sử dụng không hiệu quả, đều nằm trong cách sử dụng của mình chưa đúng. Nhiều người dùng máy để chăm sóc sức khoẻ cho nền đất nhà mình, nghĩa là dòng ION truyền qua người mình rồi đi thẳng xuống đất. Thủ phạm gây ra điều đó chính là ghế ngồi, giường nằm, giầy dép của người sử dụng không được cách đất an toàn, nhiều người khi ngồi máy cân bằng ion với một cái bàn, cái giường, cái ghế gỗ , đôi dép bộ đi văng bằng da ……. hôm nay trời hanh khô ta thử thì tốt nhưng ngày mai trời ẩm ướt, thì nó lại trở thành vật dẫn điện, ta chủ quan không thử lại. Vậy thì làm gì có tác dụng.
Mặt khác để cải thiện sức khoẻ và tình trạng bênh tật ta phải dùng thường xuyên và đều đặn, kiên trì. Nhớ uống nhiều nước trước và sau khi dùng và luôn luôn đặt niềm tin vào khoa học chăc chắn bạn sẽ có một sức khỏe tốt .

Bài viết liên quan